Giỏ hàng

Nếp Nhăn Trên Vải Linen (hay những vệt sóng lăn tăn gợn)

Hiếm có loại vải nào lại có thể nhăn một cách đầy kiêu hãnh và đẹp đẽ như linen. Những nếp cong mềm mại trên thân vải, dập dờn như sóng xô. 

Nét cá tính, lời khẳng định đanh thép cho một vẻ đẹp rất riêng, một phong cách ăn mặc chỉ linen mới có.


Linen - chất liệu tự nhiên lâu đời 


Linen là chất vải tự nhiên được dệt nên từ sợi cây lanh. Được thu hoạch và dệt hoàn toàn thủ công, đây là loại vải tự nhiên và thân thiện với môi trường, thô mộc, bền chắc.

Những tấm vải linen chất lượng cho những trải nghiệm ăn mặc thực sự tuyệt vời. Mặt vải trơn bóng, soi qua nắng sẽ thấy từng sợi vải đan vào nhau đẹp mắt. Chất vải thô, đanh, nhưng mặc lên người thấy nhẹ nhõm, mềm mại. 

Điều tuyệt vời nhất của loại vải này chính là sự thoáng mát diệu kỳ của nó. Có thể chịu được độ ẩm lên tới 20%, linen thấm hút nhanh, nhả hơi cũng nhanh chóng. Những ngày hè Việt Nam, nhiệt độ lên tới 40 độ C, chỉ cần khoác một chiếc váy linen lên người, bạn sẽ thấy hạ nhiệt đi rất nhiều.


Những vệt sóng lăn tăn gợn

Với những tính chất của cây lanh, vải linen đanh, cứng, ít đàn hồi. Vì sợi vải có tính đàn hồi thấp, nên khi xuất hiện những nếp gấp, vải khó trở về nguyên trạng. 


Những nếp gấp mảnh mai, mềm mại, lăn tăn trên nền vải, trông như những con sóng xô. Và đó chính là nét đẹp rất đỗi tự nhiên của linen, minh chứng cho một phong cách thô mộc, phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên. Một nét cá tính riêng tuyệt vời mà hiếm loại vải nào có được. 

Bạn chỉ cần giặt tay, giũ nước, phơi khô, vải linen sẽ tự nhiên phẳng. Và theo mỗi cử động, nếp vải nhăn, hơi người vương vấn, cũng tự là phẳng, mềm mại.


Tôi yêu những người phụ nữ trong một bộ đồ linen

Bởi áo quần suông rộng, chất liệu thoải mái, các nàng có một sự phóng khoáng tự nhiên trong từng chuyển động. Đó là vẻ đẹp lao động đáng yêu, đáng quý.


Những cô gái của linen luôn có một sự cuốn hút rất riêng: sự thoải mái, tự tin, mộc mạc toát ra từ bên trong. Cũng như linen, bề ngoài đanh, thô, mà chỉ người mặc mới thấy rõ sự thoải mái, dễ chịu của nó. 

Linen đỏng đảnh, như phụ nữ. Dẫu có là lượt cỡ nào, thì áo quần vẫn xuất hiện những nếp nhăn li ti. Nhưng linen cũng mềm mại, dịu dàng, như phụ nữ. Dẫu bề ngoài có thô, đanh, thì bên trong vẫn là một sự dịu êm, nhẹ nhàng, sự chăm sóc tỉ mỉ, tinh tế - mà phải tìm hiểu, trải nghiệm mới có thể hiểu hết được.

Nói cho cùng, nếu có suy nghĩ riêng, miếng vải linen ắt rất tự hào vì những vết gấp trên thân mình. Bởi đó là minh chứng cho một sự tự nhiên hoàn toàn, gần gũi thiên nhiên, là một nét đẹp rất riêng chỉ linen mới có, là một lời khích lệ cho những người mặc “Hãy cứ tự tin là chính mình, hãy cứ thoải mái làm việc và sáng tạo, hãy cứ đam mê và khát khao.”