Giỏ hàng

Phối đồ với bảng màu mùa hè của MONO

Với MONO, mỗi thiết kế, mỗi Bộ sưu tập không chỉ là những tính toán về form sao cho thật tôn dáng hay cài cắm chi tiết cho vừa đủ nổi bật, mà còn là một cuộc chơi sắc màu đầy khéo léo. Không an toàn, không nhàm chán, bảng màu MONO đa dạng và trải dài qua từng sắc độ, từ chói chang đến dịu nhẹ.

Dù vậy, trước cái nắng nóng gay gắt của ngày hè, những thoáng mát trong chất liệu và êm dịu trong màu sắc là điều cần thiết. Vẫn là những gam màu mang đặc trưng của MONO, đã được sử dụng qua nhiều mùa, mùa năm – nhưng với riêng mùa này, chúng tôi đã cân đo đong đếm, tiết chế sắc độ để mang đến một palette màu mát mắt và gần gũi vô cùng với thiên nhiên:
 
Màu của đất và cây cỏ: Rêu – Nâu – Xám
Màu của nước và gió: Navy – Be – Trắng
Màu của lửa và ánh sáng: Đỏ gạch – Cam - Vàng
 

 

Tất cả các màu đều chung một độ bão hòa tương đương, nên vô cùng dễ phối đồ. Nhưng nếu bạn vẫn còn nhiều bối rối giữa vô vàn những thiết kế mới, hãy để MONO gợi ý cho bạn những cách phối màu dưới đây:

 

1. Hai màu be, trắng có thể đi cùng mọi màu khác!

Chỉ với một chiếc quần be/trắng, bạn hầu như có thể phối với mọi chiếc áo có màu sắc nhau. Bởi trắng/be hay đen là những gam màu trung tính, nền nã và có tính ứng dụng với nhau. Đương nhiên, bạn có cũng có thể chọn cách phối ngược lại, một chiếc áo sơ mi be/trắng với một chiếc quần navy hoặc nâu chẳng hạn. 

 

1.1. Rêu – Be/Trắng

 

1.2. Navy – Be/Trắng

 

 

1.3. Vàng - Be/Trắng

 

1.4. Xám – Be/Trắng

 

2. Đỏ gạch và Rêu - sự pha trộn độc đáo

Có lẽ, đây là một trong những sự kết hợp màu thú vị nhất của MONO. Gam màu đỏ vốn rực lửa và chói chang, nay đã được tiết chế để phù hợp với sự mộc mạc, tinh giản của xanh rêu. 

 

 

3. Rêu và Nâu - sắc độ của thiên nhiên

Đều là hai gam màu của tự nhiên, mộc mạc và mát mắt, sự kết hợp của rêu và nâu sẽ đem lại cho bạn một set đồ phóng khoáng nhất. 

 

Bạn sẽ tô điểm cho mùa hè của mình với cặp màu sắc nào?