Giỏ hàng

About us

THỜI TRANG CHẬM VÀ CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN

Là một studio thiết kế quần áo nhỏ đến từ Hà Nội. Tất cả sản phẩm quần áo ở MONO được thiết kế bởi những Kiến trúc sư không chuyên trong ngành Thời trang nhưng họ đã tạo ra một MONO rất riêng bởi sự phá cách mang hơi hướng đơn giản, tự do, thoải mái.

01
CHẤT LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN
Bằng việc sử dụng chất liệu chính là vải tự nhiên: Linen - Thô - Đũi, MONO mang đến những thiết kế độc đáo, đề cao sự tiện dụng nhưng vẫn có nét hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
CHẤT LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN
02
THIẾT KẾ, LỰA CHỌN CHẤT LIỆU & LÊN MẪU RẬP
Mục tiêu của chúng tôi là có thể thể hiện được sự hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài và bên trong trong mỗi con người đến với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tạo ra những sản phẩm với chất liệu vải tự nhiên chất lượng cao phản ánh chân thực cá tính của người sở hữu nó. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi giúp tạo ra thần thái riêng cho họ bằng những thiết kế độc đáo với sự “chơi màu” thật lạ của mình. Trong thiết kế của mình, chúng tôi cố gắng hướng tới sự đơn giản và thoải mái, đồng thời ưa thích những đường nét thêu tay, hoạ tay trên các chất liệu tự nhiên đó. Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu vải tự nhiên, bởi vì chúng tôi tin rằng nó là một chất liệu đặc biệt. Chất liệu thân thiện với môi trường và hoàn toàn có thể phân hủy sinh học có đặc tính khử trùng và kháng khuẩn tự nhiên. Nó không tạo ra tĩnh điện và bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím. Ngoài ra nó còn cho phép cơ thể thở!
03
MÔ HÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN
Chúng tôi muốn trở thành một phần của sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp quần áo bằng cách đưa ra các giải pháp bền vững trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Chính vì lẽ đó các sản phẩm của MONO đều được sản xuất bằng tay và giảm thiểu tự động hoá; chúng tôi làm việc với những người thợ thủ công lành nghề thay vì sử dụng lượng lao động lớn với kỹ năng thấp. Tất cả các sản phẩm của MONO đều được sản xuất với số lượng giới hạn, nhưng không bởi lẽ đó mà khách hàng kém đi sự lựa chọn, mà chúng tôi nhận đặt may đo riêng với nhiều phiên bản màu, phối vải khác nhau để đảm bảo chất lượng và đặc biệt các sản phẩm được làm ra phù hợp với chính hình thể của khách hàng. Giúp khách hàng thực sự “yêu” chúng ngay từ cái chạm đầu tiên trên da thịt và sẽ lại càng yêu chúng bởi “tuổi thọ” bền vững của chúng trong quá trình sử dụng.
Vải thừa sản xuất đc tận dụng tối đa
04
Vải thừa sản xuất đc tận dụng tối đa
Chúng tôi tận dụng từng “mẩu” vải cuối cùng trong quá trình sản xuất của mình để giảm thiểu chất thải để thể hiện tình yêu với thời trang chậm của chúng tôi.
Đóng gói sản phẩm
05
Đóng gói sản phẩm
Khâu đóng gói, Mono chọn sử dụng hộp bìa và túi giấy, hạn chế tối đa việc sử dụng túi nilon, túi nhựa trong việc đóng gói và vận chuyển tới tay khách hàng.

Dù chưa thật sự làm được điều gì to lớn, nhưng Mono luôn cố gắng hết sức trong khả năng để vừa cung cấp được dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, vừa có thể góp một phần nho nhỏ bảo vệ quả cầu xanh nơi chúng ta cùng sống, làm việc và tận hưởng.